Cách phân biệt tai nghe xiaomi cho người mua không bị lầm


Vào giữa năm 2014, Hãng điện tử Xiaomi đã vượt qua Samsung và trở thành nhà sản xuất thiết bị đi động lớn nhất tại Trung Quốc. Ngoài smartphone, Xiaomi còn hướng đến nhiều thiết bị công nghệ khác trong đó có tai nghe. Những chiếc tai nghe Xiaomi luôn được biết đến với thiết kế đẹp sang trọng, chất lượng âm thanh tốt trong một mức giá vừa với nhiều người sữ dụng.
Tuy vậy, cũng như điện thoại smartphone những chiếc tai nghe Xiaomi Piston trên thị trường hiện nay không tránh khỏi việc bị làm giả. Vậy làm sao để mua được cho mình một chiếc tai nghe Xiaomi piston chính hãng, hãy cùng so sánh và phân biệt tai nghe xiaomiphân biệt tai nghe xiaomi Logo của hàng chính hãng có sự khác biệt rất lớn, vỏ hộp hàng chính hãng chỉ có logo MIUI nằm trên góc trên bên phải, trong khi đó thì vỏ hộp cảu hàng nhái có thêm 1 dòng chữ 1MORE DESIGN nằm chính giữa hộp và không có tem hay bất cứ gì khác.
phân biệt tai nghe xiaomiphân biệt tai nghe xiaomi

Cách phân biệt tai nghe xiaomi cho người mua không bị lầm

Vỏ hộp thật thì trong rất sắc sảo gọn gàng đường nét góc cạnh chắc chắn hơn. Mặt sau hộp có tem của hãng. Hộp nhái xộc xệch, không có tem ngoài.
phân biệt tai nghe xiaomiphân biệt tai nghe xiaomiMở nắp hộp ra thì các bạn sẽ thấy dòng chữ tiếng trung trên nắp hộp thật, hàng giả là hai ký hiệu L và R

phân biệt tai nghe xiaomiphân biệt tai nghe xiaomi Hộp tai nghe Xiaomi Pisston thật sẽ được bọc trong một hộp vỏ nhựa, tai nghe giả thì không có
phân biệt tai nghe xiaomiphân biệt tai nghe xiaomi phân biệt tai nghe xiaomiphân biệt tai nghe xiaomi phân biệt tai nghe xiaomiphân biệt tai nghe xiaomiSo sánh sự khác biệt nhất ở đây là nắp bên dưới của hộp tai nghe Xiaomi Piston chính hãng và hàng giả
phân biệt tai nghe xiaomiphân biệt tai nghe xiaomiLogo hãng được in sắc nét, miếng đệm nhìn trông rất đẹp
phân biệt tai nghe xiaomiphân biệt tai nghe xiaomiGiữa hộp nhựa cảu hàng chính hãng có một thanh kim loại để đỡ tai nghe phía trênphân biệt tai nghe xiaomiphân biệt tai nghe xiaomiMặc dù là chiếc tai nghe Xiaomi Piston này có mức giá rẻ và nhưng đường nét được in trên chiếc tai nghe này rất sắc nét và màu sắc rất là sang trọng.
phân biệt tai nghe xiaomiphân biệt tai nghe xiaomi phân biệt tai nghe xiaomiphân biệt tai nghe xiaomi Đệm của cái tai nghe Xiaomi Piston hàng chính hãng khá mềm và mịn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về cách lắp đặt và sữ dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0969 36 86 39 Phong
 Trụ sở chính: 23, đường số 13, KP1, P Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM, ( Đối diện chợ Bình Triệu)
*Cơ sở 2: Số 813 Trường Chinh - P. Quán Trữ - Q. Kiến An - TP. Hải Phòng.
*Cơ sở 3: Số 16/31a/206 Trương Định, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
*Cơ sở 4: Số 265 Lý Thường Kiệt - P. Kỳ Bá - TP.Thái Bình - T. Thái Bình.