Tai nghe Xiaomi Piston 3.0, đánh giá và nhận xét chất lượng

Xem lại tai nghe Xiaomi Piston , đánh giá và nhận xét chất lượng

2015 Xiaomi đã mang lại cho chúng tôi một phiên bản mới của tai nghe Xiaomi piston 3 Thiết kế bởi  công ty Xiaomi đã dành đước danh hiệu RedDot Award 2015 ở Đức ! Giới thiệu Tai nghe Xiaomi In-Ear mới với thiết kế tốt hơn và hiệu quả!

Với màu sắc đen tuyền rất đẹp, từ phiên bản cũ piston 2 bằng kim loại, quá trình chuyển đổi để thêm Geeks, ABS Spiral Pipe “âm thanh tuyệt vời, Bass rát chắc, thoải mái, Brushed nhôm và mạ vàng, chống ăn mòn và không dễ phai màu. Professional chỉnh Mode với siêu mịn và thiết kế tinh xảo.

Thoải mái khi gắn lên tai: thêm một cách thoải mái trong tai, b Etter Balance Hệ thống Damping (3rd Generation),  microphone USA Knowles với sự can thiệp nhỏ, bởi RoHS, REACH, chứng nhận FCC, biến dạng thấp và chất lượng cuộc gọi siêu rõ ràng.
xiaomi-piston-3rd-01 xiaomi-piston-3rd-02

hỗ trợ các thiết bị Android và các thiết bị iOS như iPhone và iPod.

Về giá cả, các Xiaomi Piston dòng trong tai nghe đã trở thành người nổi tiếng internet cho đam mê âm trên một ngân sách. Việc xây dựng và chất lượng âm thanh không phải là ở tất cả những gì bạn mong chờ cho một phụ 30 $ cặp tai nghe, nhưng trong một cách tốt. Chúng tôi thậm chí đã có chúng trên danh sách của chúng tôi tốt nhất Earbuds cho dưới 50 $ danh sách một khi trở lại. Gần đây, công ty công bố Xiaomi Piston 3 trong tai tai nghe, thế hệ mới nhất của dòng Piston.

Sự thay đổi đáng chú ý nhất với Pistons là chất lượng xây dựng. Mặc dù Piston 2 tuổi đã không nhìn rẻ bằng bất kỳ phương tiện, mô hình mới chắc chắn có một kiểu dáng đẹp hơn thiết kế hiện đại. Mặc dù mic in-line và jack 3.5mm vẫn còn có chúng, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ của các rãnh đặc trưng và sống trên earbuds mình.

Xem lại tai nghe Xiaomi Piston 3.0 , đánh giá và nhận xét chất lượng

tai-nghe-xiaomi-piston-3-0-chinh-hang-1 tai-nghe-xiaomi-piston-3-0-chinh-hang-2 tai-nghe-xiaomi-piston-3-0-chinh-hang-3 tai-nghe-xiaomi-piston-3-0-chinh-hang-4 tai-nghe-xiaomi-piston-3-0-chinh-hang-5 tai-nghe-xiaomi-piston-3-0-chinh-hang-6 tai-nghe-xiaomi-piston-3-0-chinh-hang-7 tai-nghe-xiaomi-piston-3-0-chinh-hang-8 tai-nghe-xiaomi-piston-3-0-chinh-hang-9 tai-nghe-xiaomi-piston-3-0-chinh-hang-10 tai-nghe-xiaomi-piston-3-0-chinh-hang-11 tai-nghe-xiaomi-piston-3-0-chinh-hang-12 tai-nghe-xiaomi-piston-3-0-chinh-hang-13 tai-nghe-xiaomi-piston-3-0-chinh-hang-14 tai-nghe-xiaomi-piston-3-0-chinh-hang-17 tai-nghe-xiaomi-piston-3-0-chinh-hang-18

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về cách lắp đặt và sữ dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0969 36 86 39 Phong
 Trụ sở chính: 23, đường số 13, KP1, P Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM, ( Đối diện chợ Bình Triệu)
*Cơ sở 2: Số 813 Trường Chinh - P. Quán Trữ - Q. Kiến An - TP. Hải Phòng.
*Cơ sở 3: Số 16/31a/206 Trương Định, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
*Cơ sở 4: Số 265 Lý Thường Kiệt - P. Kỳ Bá - TP.Thái Bình - T. Thái Bình.